Sử dụng quạt phun sương có tốt không? Nên mua loại nào?

Xem sản phẩm tại đây: Quạt phun sương Kangaroo

Sử dụng quạt phun sương có tốt không? Nên mua loại nào?

Quạt phun sương ngày càng được sử dụng phổ biến, nhất là vào mùa hè oi bức. Nhưng có rất nhiều người đang băn khoăn không biết sử dụng quạt phun sương có tốt cho sức khỏe hay không? Bạn viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn nhé!
Để đánh giá mức độ tốt xấu của quạt phun sương, trước hết chúng ta cần xem xét cấu tạo và nguyên lý hoạt động của nó.

Nguyên lý cấu tạo đảm bảo độ an toàn của quạt phun sương

Sử dụng quạt phun sương có tốt không? Nên mua loại nào?
Quạt phun sương có nguyên lý hoạt động rất đơn giản, một loại bơm được thiết kế đặc biệt đặt trong quạt phun sương sẽ hút nước từ bình chứa và đẩy dẫn luồng nước này để luồng gió của quạt sẽ thổi luồng hơi sương này giúp làm mát môi trường xung quanh. Với nguyên lý hoạt động này, thì có thể thấy quạt phun sương làm mát rất đơn giản, chỉ là thổi hơi nước để hạ nhiệt độ của môi trường xung quanh. Vậy là bạn có thể phần nào trả lời được câu hỏi quạt phun sương có tốt không rồi chứ?
Ngoài các bộ phận đặc thù như trục quay, bơm nước,… được cấu tạo bằng các vật liệu chuyên dụng phù hợp thì hầu hết các bộ phận thường hay được tiếp xúc trực tiếp với con người đều được làm bằng vật liệu nhựa chuyên dùng cho gia dụng. Như đối với các loại quạt phun sương của Kangaroo thì, các bộ phận buộc phải làm bằng kim loại đều sử dụng loại thép cao cấp không gỉ để tăng tuổi thọ cũng như đảm bảo độ an toàn cho quạt phun sương khi sử dụng. Ngoài ra, các bộ phận có cấu tạo bằng nhựa thì đều được làm bằng nhựa ABS cao cấp nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường. Đến đây chắc chắn bạn đã có thể tự trả lời cho mình về câu hỏi “quạt phun sương có tốt không“?

 

Sử dụng quạt phun sương có tốt không? Nên mua loại nào?
Không giống như nguyên lý làm mát của điều hòa là hút không khí, làm lạnh gây khô da, dễ gây các bệnh hô hấp cho trẻ em nếu ở trong môi trường điều hòa liên tục. Quạt phun sương làm mát mà không gây hại cho làn da của bạn cũng như không gây thêm bất kỳ tác nhân gây bệnh hô hấp nào như khi sử dụng điều hòa. Chính vì vậy mà quạt phun sương được đánh giá là giải pháp hữu hiệu nhất giúp bạn làm mát gian phòng của mình trong ngày hè oi bức, và quạt phun sương đặc biệt tốt đối với các gia đình có trẻ nhỏ. Chắc chắn đọc đến đây, bạn sẽ không còn thắc mắc về vấn đề “quạt phun sương có tốt không” nữa rồi. (Xem: Quạt phun sương khác quạt hơi nước như thế nào?)

Xét về mục đích sử dụng thì quạt phun sương rất tốt cho sức khỏe vào ngày hè oi bức

 

Sử dụng quạt phun sương có tốt không? Nên mua loại nào?
Không ai còn xa lạ với thời tiết nóng nực khó chịu của mùa hè ở Việt Nam, đặc biệt là ở các đô thị hiện nay với mật độ dân cư quá đông và lượng cây xanh quá ít. Khi tiết trời vừa nắng vừa oi bức cộng với hiệu ứng độ thị tại các thành phố thì mùa hè như một cực hình với bất kỳ ai. Vào những ngày hè khó chịu này nếu bạn được đứng trước hoặc được ở trong gian phòng có một chiếc quạt phun sương thì sẽ cảm thấy vui sướng vô cùng nhờ làn hơi sương mát mẻ của chiếc quạt này. Với tính năng phun hơi nước ở dạng sương li ti nhờ khả năng thổi của các cánh quạt giúp không gian của gian phòng sẽ trở nên mát mẻ chỉ sau vài phút vận hành quạt phun sương (đối với quan phun sương của Kangaroo thì nhiệt độ sẽ giảm ngay từ 3-5 độ C sau khi quạt được bật). Chắc chắn bạn đã biết quạt phun sương có tốt không rồi. Và chắc chắn nhiều bạn sẽ có câu hỏi quạt phun sương làm mát tốt như vậy thì có thay điều hòa được không?

 

Sử dụng quạt phun sương có tốt không? Nên mua loại nào?
Dù có khả năng làm mát tốt và an toàn với sức khỏe nhưng quạt phun sương không có khả năng làm lạnh sâu, hạ nhiệt đến mức chênh lệch hàng chục độ C như đối với điều hòa được. Vì vậy mà bạn không nên kỳ vọng việc quạt phun sương có thể thay thế điều hòa nếu bạn muốn hạ nhiệt độ quá sâu như vậy. Nhưng không có nghĩa là nên mua điều hòa. Đối với những gian phòng có diện tích 20 m2 trở lên và đối với các gia đình có trẻ nhỏ thì bạn nên dùng quạt phun sương là tốt nhất. (XemGiá quạt phun sương có đắt không? Mua ở đâu thì đảm bảo?)
Đối với những gia đình đã có điều hòa thì sử dụng kết hợp quạt phun sương là giải pháp hữu hiệu để làm tăng độ mát cho gian phòng và là cách hay nhất để làm giảm tình trạng khô da và là cách tốt nhất để hạn chế các bệnh về đường hô hấp do điều hòa gây ra. Đến đây, tác giả bài viết chắc chắn biết bạn có câu trả lời như thế nào cho câu hỏi quạt phun sương có tốt không? Và tin tường rằng là một người tiêu dùng thông thái thì bạn đã biết cách chọn lựa cho mình một chiếc quạt phun sương tốt nhất cho gia đình của mình.

Xem thêm : thay lõi máy lọc nước kangaroomay loc nuoc tot nhatmáy lọc nước nóng lạnh kangaroo

Từ khóa:Quạt phun sương KG58S, Quạt phun sương Kangaroo Kg50,  

Bình luận

maylocnuoc